Keystone logo
Western University Faculty of Health Sciences Thạc sĩ Thực hành Chăm sóc Sức khỏe Nâng cao - Phục hồi chức năng Chi trên
Western University Faculty of Health Sciences

Thạc sĩ Thực hành Chăm sóc Sức khỏe Nâng cao - Phục hồi chức năng Chi trên

London, Canada

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

01 May 2024

Sep 2024

CAD 37.000 *

Học từ xa

* quốc tế | đối với nội địa: 14.000 CAD

Giới thiệu

Được thiết kế để thực hành các nhà trị liệu vật lý và nghề nghiệp nhằm tìm kiếm kiến thức và kỹ năng nâng cao về phục hồi chi trên, chương trình này giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến thức để cung cấp dịch vụ chăm sóc nâng cao cho bệnh nhân đối với các thương tích và tình trạng chi trên cũng như tìm kiếm sự công nhận và công nhận nâng cao trên toàn quốc và quốc tế. Các ứng cử viên lý tưởng cho chương trình là:

  • Các nhà trị liệu quan tâm đến việc tích lũy kinh nghiệm ban đầu và chuẩn bị làm việc trong lĩnh vực phục hồi chức năng chi trên.
  • Các nhà trị liệu có kinh nghiệm đang tìm cách nâng cao khả năng thực hành của họ trong phục hồi chức năng chi trên.
  • Những người có một số kinh nghiệm thực hành trực tiếp về phục hồi chức năng chi trên muốn chuẩn bị tham gia Kỳ thi Trị liệu Tay được Chứng nhận.

Được cung cấp hoàn toàn trực tuyến, với trải nghiệm cố vấn lâm sàng trực tiếp, trải nghiệm giáo dục đa chuyên môn này giúp bạn phát triển các kỹ năng lâm sàng, phương pháp nghiên cứu, kiến thức chuyên sâu và các hành vi chuyên môn để đánh giá việc quản lý và phục hồi các tình trạng chi trên phức tạp. Chương trình giảng dạy của chương trình độc đáo này được kết hợp với kỳ thi Nhà trị liệu bàn tay được chứng nhận (CHT).

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi