Keystone logo
Western University Faculty of Health Sciences Thạc sĩ Vật lý trị liệu (MPT)
Western University Faculty of Health Sciences

Thạc sĩ Vật lý trị liệu (MPT)

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Apr 2024

CAD 35.973 *

Trong khuôn viên trường

* quốc tế | đối với công dân Canada hoặc thường trú nhân: $11,294

Giới thiệu

Thạc sĩ Vật lý trị liệu (MPT) nỗ lực để được quốc tế công nhận về sự xuất sắc, khả năng lãnh đạo và đổi mới trong Giáo dục Vật lý trị liệu, thực hành và nghiên cứu thông qua quan hệ đối tác lâm sàng, học thuật, nghiên cứu và chuyên nghiệp tận tâm. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên xin giấy phép hành nghề vật lý trị liệu ở Canada và trên thế giới (vui lòng kiểm tra các yêu cầu về giấy phép đối với quốc gia tôn trọng của bạn) trong nhiều môi trường thực hành. Bằng Thạc sĩ Vật lý trị liệu được trao khi hoàn thành thành công chương trình giảng dạy hai năm, bao gồm 60 tuần học tập hàn lâm và 30 tuần học tập thực nghiệm lâm sàng.

Tình trạng công nhận

Chương trình Thạc sĩ Vật lý trị liệu tại Đại học Western đã hoàn thành quy trình đánh giá công nhận do Cơ quan Chứng nhận Giáo dục Vật lý trị liệu Canada (PEAC) quản lý. PEAC là một cơ quan được thành lập theo Đạo luật Công ty Phi lợi nhuận của Canada và hoạt động với tư cách là cơ quan kiểm định các chương trình giáo dục vật lý trị liệu ở Canada. Trạng thái Chứng nhận, Tuân thủ Hoàn toàn đã được cấp cho chương trình trong khoảng thời gian kết thúc vào ngày 15 tháng 2 năm 2029. Sau đây là mô tả về Chứng nhận, Tuân thủ Hoàn toàn:

Chứng nhận: Hoàn toàn tuân thủ

  • Một chương trình tuân thủ 100% các tiêu chí công nhận trong Tiêu chuẩn Chứng nhận.
  • Không có tiêu chí cho việc không tuân thủ.
  • Có thể có những lo ngại được xác định rằng chương trình phải cải thiện và báo cáo lại trong Báo cáo tiến độ.
  • Nếu không đạt được tiến bộ, trạng thái công nhận của chương trình có thể được thay đổi thành tuân thủ một phần hoặc thử nghiệm bất cứ lúc nào trong chu kỳ công nhận sáu năm.

Tuyển sinh

Ứng dụng mở cho đến ngày 4 tháng 3

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi