Keystone logo
Westlake University

Westlake University

Westlake University

Giới thiệu

Westlake University là một loại hình mới của trường đại học định hướng nghiên cứu chất lượng cao có trụ sở tại thành phố Hàng Châu lịch sử của Trung Quốc - một thành phố tuyệt đẹp nổi tiếng khắp châu Á với lịch sử lâu đời, văn hóa phong phú, mỹ thuật và phong cảnh đẹp. Trường đại học của chúng tôi được thành lập bởi các nhà khoa học và học giả nổi tiếng, có uy tín trên toàn cầu. Chúng tôi đang nhanh chóng trở thành một trường đại học hàng đầu về khoa học, kỹ thuật và đổi mới. Tại Westlake, chúng tôi nhấn mạnh đến tự do học thuật, sự xuất sắc trong nghiên cứu, sự tham gia liên ngành và hợp tác quốc tế. Chúng tôi cam kết xây dựng một trường đại học định hướng nghiên cứu, đẳng cấp quốc tế thực sự.

Các lớp học tại Westlake University được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chúng tôi hiện đang cung cấp bằng Ph.D. các chương trình về Sinh học, Hóa học và Khoa học và Công nghệ Điện tử và bằng Tiến sĩ chung. chương trình Vật lý với Đại học Fudan. Các chương trình đại học của chúng tôi về Khoa học Sinh học, Hóa học, Vật lý, Kỹ thuật Điện tử và Thông tin, Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật cung cấp các nguồn tài nguyên và tự do học thuật giống như các chương trình sau đại học của chúng tôi và cho phép sinh viên làm việc cộng tác trong các phòng thí nghiệm hàng đầu quốc gia cùng với các sinh viên sau đại học và đẳng cấp thế giới cố vấn của khoa.

Ngoài ra, chúng tôi tin tưởng vào việc làm cho giáo dục đại học trở nên hợp lý cho mọi sinh viên Westlake University . Chúng tôi cung cấp nhiều loại học bổng, trợ cấp và cơ hội việc làm trong khuôn viên trường cho tất cả sinh viên sau đại học và đại học.

Đi quốc tế, ra nước ngoài

Đi quốc tế

Mục tiêu của Westlake University là tuyển 50% sinh viên trong nước và 50% sinh viên quốc tế vào tất cả các chương trình đại học để tạo ra một môi trường học tập quốc tế thực sự.

Tiến sĩ của chúng tôi các chương trình tuyển dụng sinh viên từ các chương trình thạc sĩ hàng đầu toàn cầu.

Đi nước ngoài

Ngoài trải nghiệm quốc tế của bạn ở Trung Quốc, tất cả sinh viên đại học đều phải trải qua một học kỳ tại một trong 21 trường đại học đối tác của chúng tôi ở nước ngoài. Chúng tôi đã thiết lập các chương trình du học với các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc và Israel, bao gồm UC Berkeley, Đại học Cornell, Đại học Edinburgh, UC San Diego, Đại học Monash, Đại học Do Thái ở Jerusalem, v.v.

Bằng tiến sĩ. sinh viên được khuyến khích theo học các chương trình ngắn hạn ở nước ngoài hoặc trình bày nghiên cứu của mình tại các hội nghị và diễn đàn nghiên cứu học thuật quốc tế. Có rất nhiều cơ hội tài trợ cho các trải nghiệm quốc tế sau đại học.

Đặc điểm khuôn viên trường

Về Westlake University

Tham gia những người truyền cảm hứng

Tại Westlake University, bạn sẽ học hỏi và được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Hơn 95% giáo sư của chúng tôi đến từ các trường đại học hàng đầu, bao gồm MIT, Caltech, UC Berkeley và Stanford. Ngoài ra, tất cả các lãnh đạo cấp cao của chúng tôi đều đã từng học và/hoặc giữ các vị trí tại các học viện nổi tiếng như Princeton, Harvard, Yale, UPenn, UIUC và Viện Công nghệ Hoàng gia KTH (Thụy Điển). Bạn sẽ làm việc và hợp tác với những nhà khoa học và kỹ sư lỗi lạc này, thay đổi thế giới của chúng ta. Bạn cũng sẽ được bao quanh bởi những sinh viên nhiệt tình, những người tìm kiếm thử thách trong học tập, phát triển cá nhân và những cuộc phiêu lưu văn hóa. Tại Westlake, bạn sẽ kết bạn lâu dài và kết nối với các nhà lãnh đạo tương lai.

Cộng đồng dành cho các nhà lãnh đạo tương lai

Westlake University là một cộng đồng thân mật, hỗ trợ và đa dạng. Các sở thích và nguyên nhân khác nhau được đại diện bởi nhiều loại nhóm sinh viên, cho phép các cá nhân khám phá, sáng tạo và lãnh đạo theo cách riêng của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo điều kiện cho tất cả mọi người trải nghiệm cuộc sống sinh viên hấp dẫn, thú vị và đầy cảm hứng.

khuôn viên của chúng tôi

Khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi được thiết kế bởi công ty HENN GmbH nổi tiếng của Đức và là một trong những khuôn viên bền vững và đa chức năng nhất trên thế giới. Khuôn viên của chúng tôi tự hào có 300 phòng thí nghiệm độc lập hiện đại, 13 nền tảng đổi mới và sáu cơ sở nghiên cứu chung. Khuôn viên chính của chúng tôi nằm ở trung tâm của một thị trấn đại học đang mở rộng, giữa một trung tâm công nghệ lớn và những di tích lịch sử cổ xưa, đồn điền chè và di sản thế giới Westlake của UNESCO.

  Địa điểm

  • Hangzhou

   No. 600 Dunyu Road, , Hangzhou

  • Hangzhou

   No.18 Shilongshan Road, , Hangzhou

   Câu hỏi