Keystone logo
William James College

William James College

William James College

Giới thiệu

Từ khuôn viên mới của chúng tôi ở Greater Boston, William James College đào tạo sinh viên những nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khả năng tiếp cận các dịch vụ tâm lý chất lượng, có văn hóa cho các cá nhân, gia đình, cộng đồng & tổ chức ở địa phương & trên toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp các chương trình sau đại học chú ý đến nhu cầu của các nhóm dân cư dễ bị tổn thương bao gồm trẻ em nghịch cảnh và nhu cầu của các nhóm dân cư cụ thể như người Latinh và cựu chiến binh, cũng như các tổ chức và nhà lãnh đạo đi đầu trong việc tạo ra thay đổi xã hội. Nền tảng đào tạo của chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia đang phát triển có kinh nghiệm thực hành tại hơn 350 địa điểm thực địa, chuẩn bị cho họ giải quyết các vấn đề phức tạp trong một thế giới ngày càng đa dạng.

Bắt nguồn từ nền giáo dục trải nghiệm, William James College trang bị cho sinh viên những công cụ để tạo ra tác động tức thì & sự khác biệt lâu dài trong các cộng đồng & tổ chức đa dạng, & với nhiều nhóm dân cư trên toàn cầu.

Địa điểm

  • Wells Avenue,1, 02459, Newton

Câu hỏi