Keystone logo
Zhejiang University International Business School

Zhejiang University International Business School

Zhejiang University International Business School

Giới thiệu

Kết nối thế giới, định hình tương lai

Zhejiang University International Business School (ZIBS) được thành lập tại Cơ sở Quốc tế ZJU tại Hained vào tháng 11 năm 2018 để tạo điều kiện trao đổi học thuật và doanh nghiệp giữa phương Tây và phương Đông.

Trường kinh doanh mới thành lập của chúng tôi đã thúc đẩy các sáng kiến toàn cầu của ZJU và chuẩn bị trở thành một trường kinh doanh toàn cầu hàng đầu trong kỷ nguyên của nền kinh tế mới. ZIBS có trụ sở tại đồng bằng sông Dương Tử, một trung tâm đổi mới và là một trong những khu vực năng động nhất thế giới. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một hệ sinh thái toàn cầu hàng đầu với giáo dục kinh doanh là một trong những trụ cột cốt lõi của nó, tập trung đặc biệt vào các công nghệ mới, nền kinh tế mới và tài chính mới. Chúng tôi tin rằng bằng cách thực hiện thành công trách nhiệm của mình với tư cách là nhà giáo dục toàn cầu, các thế hệ lãnh đạo và doanh nhân mới sẽ lần lượt hoàn thành trách nhiệm xã hội và đóng góp cho sự thịnh vượng của toàn bộ doanh nghiệp và xã hội.

134962_pic1.jpg

Bằng cách hợp tác với Học viện Tài chính Internet và Viện Nghiên cứu Trung Quốc, ZIBS hiện cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (iMBA) với hai hình thức: bán thời gian và toàn thời gian và Thạc sĩ Nghiên cứu Trung Quốc (MCS), được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế, Thạc sĩ Tài chính Quốc tế (iMF), Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu Quốc tế (iMDS), Thạc sĩ Mỹ thuật Quốc tế (iMFA) và một chương trình đại học - Quản lý và Truyền thông Toàn cầu (GCM). Trung tâm Giáo dục Điều hành của chúng tôi cung cấp các chương trình về nhiều chủ đề khác nhau, cho cả tuyển sinh mở và nhu cầu tùy chỉnh của doanh nghiệp ở Trung Quốc và bên ngoài Trung Quốc.

Với một di sản xuất sắc trong học tập, đổi mới và tinh thần kinh doanh từ Trung Quốc, ZIBS nắm lấy và thể hiện tương lai. Trường kinh doanh chuẩn bị các nhà lãnh đạo có trách nhiệm và đầy tham vọng, và hệ sinh thái mà nó phục vụ, để đối mặt với những thách thức của môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng phức tạp. Bằng cách kết nối mọi người và ý tưởng, ZIBS định hình tương lai của doanh nghiệp trong kỷ nguyên kinh tế toàn cầu mới.

134961_pic5.jpg

134963_pic3.jpg

Campus của chúng tôi

Cơ sở quốc tế Đại học Chiết Giang nằm ở phía bắc Công viên Juanhu ở Hained, rộng 200 mẫu Anh. Đó là một cộng đồng quốc tế phi thường đầy sáng tạo, năng lượng và tinh thần kinh doanh. Sinh viên không chỉ được thưởng thức nghệ thuật tự do tiêu chuẩn quốc tế và giáo dục chuyên nghiệp mà còn có cơ hội làm việc với các đối tác trên khắp thế giới, trong một môi trường sống phong phú và đầy màu sắc.

Dịch vụ ăn uống

Có ba căng tin trong khuôn viên của chúng tôi: Canteen lớn, nhà hàng Halal và Fusion Café của chúng tôi. Căng tin cung cấp một hỗn hợp lớn các món ăn kiểu phương Tây và Trung Quốc được phục vụ hàng ngày. Nhà hàng Halal cung cấp nhiều loại thực phẩm halal và có giờ mở cửa muộn. Sinh viên, giảng viên và nhân viên đến với nhau để thưởng thức ẩm thực của cả phương Đông và phương Tây.

Chỗ ở

Tất cả sinh viên trong trường đều sống ở một trong bốn trường đại học dân cư của chúng tôi. Các phòng được trang bị phòng riêng, có phòng lưu trữ, bàn và giường, với phòng tắm và nhà bếp chung. Các trường cao đẳng dân cư cũng cung cấp các khu vực học tập và xã hội rộng rãi cho cư dân của họ.

134960_pic6.jpg

Thư viện

Sinh viên trong ZIBS có quyền truy cập vào một loạt các tài nguyên thư viện, từ sách và tạp chí đến cơ sở dữ liệu và bài báo điện tử. Bên cạnh Tháp Chuông, thư viện là một trong những địa danh của Cơ sở Quốc tế. Đứng bên phía đông bắc của hồ trung tâm, đó là một tòa nhà hình bát giác ba tầng thanh lịch chiếm diện tích 9606 mét vuông, với sáu trăm chỗ ngồi và hàng ngàn cuốn sách.

Phòng tập thể dục

Phòng tập thể dục cung cấp nhiều thiết bị chất lượng và mở cửa từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày. Hồ bơi có kích thước Olympic mở cửa từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm. Có một số lượng lớn các cơ sở thể thao trong khuôn viên trường, bao gồm cầu lông, quần vợt, bóng quần, bóng rổ, bóng đá, và nhiều hơn nữa. Các cơ sở được mở để sử dụng cá nhân bất cứ lúc nào.

134965_pic4.png

Cuộc sống trong Hained

Cơ sở quốc tế tọa lạc tại Hained, thuộc tỉnh Chiết Giang và thuộc thẩm quyền của Gia Hưng. Chỉ mất 35 phút đi tàu cao tốc từ Thượng Hải nhộn nhịp và 20 phút từ Hàng Châu xinh đẹp. Thành phố có dân số hơn 800.000 người và chủ yếu được biết đến với ngành công nghiệp da, công viên khoa học, đèn lồng đầy màu sắc và thủy triều tuyệt đẹp ở sông Tiền Đường.

Hained được bình chọn trong top 10 của cuộc khảo sát của Forbes về các thành phố cấp quận hàng đầu của Trung Quốc đại lục và được xếp hạng thứ 18 trong danh sách 100 thành phố hàng đầu của Trung Quốc. Đây là một thành phố đang phát triển nhanh chóng, với các cửa hàng và khách sạn mới được xây dựng mỗi ngày. Các cửa hàng mới, cao cấp như Prada và Gucci đang tiến vào thành phố, với cộng đồng quốc tế đang phát triển. Tàu điện ngầm Hàng Châu đang được mở rộng đến Hained, với một điểm dừng liền kề với Cơ sở Quốc tế, giúp việc tiếp cận với Hàng Châu và cơ sở chính của ZJU thậm chí còn dễ tiếp cận hơn.

Bên cạnh khu phố cổ xinh đẹp, Hained còn có một loạt các điểm du lịch bao gồm trung tâm mua sắm lớn, chợ da, rạp chiếu phim, bảo tàng, công viên tuyệt đẹp, và một loạt các quán bar và câu lạc bộ đêm.

134964_pic7.jpg

Địa điểm

  • Jiaxing

    718 East Haizhou Road, Haining, 314400, Jiaxing

    Câu hỏi