Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Khóa học Các chương trình trong Điều dưỡng tích cực trong Leeds, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Khóa học Các chương trình trong Điều dưỡng tích cực trong Leeds, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Tổng quat

Các y tá chăm sóc tích cực thường làm việc ở các địa điểm như phòng chăm sóc đặc biệt hoặc trung tâm bỏng. Họ cung cấp sự trợ giúp cho bệnh nhân với các bệnh nguy hiểm tính mạng hoặc trong các trạng thái như phải phẫu thuật hoặc bị nhiễm trùng nghiêm trọng. Sinh viên quan tâm đến chăm sóc tích cực có thể tham gia các lớp học về sinh lý học, hóa học, và vi sinh học.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Học sinh có thể lựa chọn các khóa học cá nhân phù hợp với lợi ích của họ. Học sinh cũng có thể cấu trúc một loạt các lớp học trong một cách mà có thể đạt được các mục tiêu cụ thể như nâng cao kỹ năng làm việc, theo đuổi sự nghiệp mới, hoặc lấy chứng chỉ hoặc bằng cấp.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Khóa học
  • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Chăm sóc y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập