Keystone logo

11 Khóa học Các chương trình trong Chăm sóc y tế Chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dịch tễ học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Khóa học
  • Chăm sóc y tế
  • Chăm sóc sức khỏe toàn cầu
  • Dịch tễ học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (11)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Khóa học Các chương trình trong Chăm sóc y tế Chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dịch tễ học

Một khóa học là một thuật ngữ dùng để mô tả một chương trình giáo dục đại học hay một lớp học duy nhất thực hiện trong khoảng thời gian một học kỳ hoặc năm học. Chương trình sẽ kéo dài từ vài tháng đến nhiều năm tùy thuộc vào mức độ của mức độ tìm kiếm.

Bạn có thể tự hỏi, một khóa học về dịch tễ học là gì? Dịch tễ học là nghiên cứu về sự lây lan của bệnh giữa đôi, quần thể động vật và con người,. Học sinh thường sẽ nghiên cứu, thống kê, triệu chứng, điều trị, và kế hoạch phòng ngừa tỷ lệ mắc các bệnh khác nhau, ký sinh trùng, và vi khuẩn. Sau khi hoàn thành khóa học như nghiên cứu dịch tễ học, thương tích và phòng chống bạo lực, thống kê, sinh học, các vấn đề sức khỏe môi trường, dịch tễ học lâm sàng và xét nghiệm chẩn đoán, sinh viên thường sẽ được yêu cầu để hoàn thành công việc trong phòng thí nghiệm, một luận án hoặc luận án, hoặc một tập trong lĩnh vực này.

Những sinh viên có được những kỹ năng thông qua một khóa học về dịch tễ học có xu hướng nhìn thấy nhiều lợi ích nghề nghiệp.Tương lai của phòng bệnh và điều trị dựa vào những người mới đến vào lực lượng lao động. Chi nhánh này của các lĩnh vực y tế đang phát triển, mở ra nhiều cơ hội việc làm, thường là cao, trả tiền, để sinh viên tốt nghiệp.

Một khóa học về dịch tễ học không có một chi phí thiết lập, và lệ phí khác nhau giữa các trường và các quốc gia. Nó luôn luôn là quan trọng mà sinh viên kết nối với các trường mà họ muốn tham dự cho học phí và chính xác thông tin về phí.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình trình cấp cao hơn trở thành nhà dịch tễ học và làm việc trong các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu y học. Cơ quan kiểm soát dịch bệnh, bệnh viện nghiên cứu, và các chi nhánh quân sự y tế được sử dụng lao động lớn nhất của dịch tễ học. Những người muốn làm việc trực tiếp với người có thể chọn để trở thành nhân viên y tế cộng đồng hay nhà giáo dục sức khỏe trong cả hai cơ quan tư nhân và công cộng. Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đầy ý nghĩa trong quản lý y tế công cộng hoặc quản lý.

Trường học trên toàn thế giới cung cấp các khóa học về dịch tễ học, cả ở thiết lập lớp học truyền thống và trực tuyến. Chọn tổ chức phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn và lối sống. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.