Keystone logo

Bộ lọc

 • MA
 • Chăm sóc y tế
 • Chăm sóc sức khỏe toàn cầu
 • Y tế công cộng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (2)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

2 MA Các chương trình trong Y tế công cộng 2024

  MA Các chương trình trong Y tế công cộng

  Nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật (MA) có thể mất khoảng 1-3 năm để kiếm được, nhưng nó có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kỹ năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức họ cần để được thăng tiến và kiếm tiền nhiều hơn trong sự nghiệp mình đã chọn.

  Thạc sĩ Y tế công cộng là gì? Thu nhập bằng cấp cao này đủ điều kiện một cá nhân làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau của chính sách y tế công cộng. Học sinh trong chương trình này tìm hiểu thêm về giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, các sáng kiến ​​sức khỏe cộng đồng và các tổ chức y tế cộng đồng, cũng như làm thế nào để tạo ra các chính sách y tế có hiệu quả đối phó với bệnh béo phì, nghiện, trầm cảm, bạo lực, và nhiều vấn đề sức khỏe công cộng khác. sinh viên tốt nghiệp y tế công cộng học làm thế nào để làm cho thế giới của họ khỏe mạnh và an toàn hơn cho chính mình cũng như cho các thế hệ tương lai.

  Các nghiên cứu nghiêm ngặt và công việc liên quan trong việc kiếm một Thạc sĩ Y tế công cộng thường tạo sinh viên tốt nghiệp được làm việc chăm chỉ, đầy tham vọng, và chi tiết theo định hướng.Những kỹ năng dịch cũng đến nơi làm việc và làm cho các cá nhân đánh giá cao bởi người lao động và các công ty.

  Chi phí thu bằng thạc sĩ có thể khác đối với từng cá nhân. Sinh viên cần liên hệ với trường tiềm năng của họ để được thông báo đầy đủ về các chi phí thu bằng cấp cao của họ.

  Cá nhân có thu MA của họ trong y tế công cộng có thể chọn để làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận, giúp tạo ra và thực hiện các chương trình y tế sáng tạo trong cộng đồng và trường học. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc trong các chương trình y tế của chính phủ, hỗ trợ trong việc tạo ra các chính sách y tế xã hội và đảm bảo giao hàng kịp thời chăm sóc và điều trị miễn phí. Các học sinh khác có thể chọn thêm đào tạo chuyên ngành và kinh nghiệm để trình độ thạc sĩ của họ bằng cách quay lại trường học và có tấm bằng tiến sĩ hoặc giấy chứng nhận tiên tiến.

  Khoảng cách và công việc yêu cầu không có rào cản thời gian hơn để kiếm một nền giáo dục với các tùy chọn học tập trực tuyến và bán thời gian khác nhau mà nhiều trung tâm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thu nhập của bạn MA Y tế công cộng, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.