Keystone logo
Tìm bằng thạc sĩ chăm sóc sức khỏe của

Tìm bằng thạc sĩ chăm sóc sức khỏe của

Học gì
Học ở đâu

Bậc thầy Y tế Phổ biến

Các văn bằng thạc sĩ y tế nhằm vào những sinh viên mong muốn thăng tiến sự nghiệp của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có thể là trong các bệnh viện, phòng khám, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác.

Thông qua nghiên cứu chuyên sâu về một chuyên ngành liên quan đến sức khỏe, các chương trình Thạc sĩ về sức khỏe cũng chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp nghiên cứu, trong ngành hoặc ở cấp đại học. Thông thường kinh nghiệm thực tế trong cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc phòng thí nghiệm là điều bắt buộc đối với các chương trình Thạc sĩ về chăm sóc sức khỏe. Các chương trình học được thực hiện dưới các hình thức học toàn thời gian, bán thời gian, trực tuyến hoặc đào tạo từ xa.

Các chương trình thạc sĩ về sức khỏe cung cấp nhiều chuyên môn, chẳng hạn như y học, dinh dưỡng, quản lý chăm sóc sức khỏe, tâm thần học, điều dưỡng, thú y hoặc vật lý trị liệu. Các chuyên ngành phổ biến khác bao gồm kỹ thuật y tế sinh học, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm y tế, X quang và y học thay thế.

Sự đa dạng của các chương trình Thạc sĩ về sức khỏe có thể khiến bạn choáng ngợp - nhưng đừng để nó cản trở bạn! Để tìm được chương trình học phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, hãy bắt đầu bằng cách xem qua danh sách một số chương trình Thạc sĩ về y tế phổ biến nhất do các trường đại học hàng đầu trên thế giới cung cấp.

Các Chương trình Y tế Thạc sĩ Hàng đầu

Các nghiên cứu về Y tế có thể được chia thành ba nhánh chính: chăm sóc sức khỏe trực tiếp, nghiên cứu và quản lý. Các chương trình Thạc sĩ phổ biến nhất trong chăm sóc sức khỏe trực tiếp là Y khoa, Điều dưỡng và Nha khoa. Các chương trình Thạc sĩ về Dược, tập trung vào việc phát triển các loại thuốc và phương pháp điều trị mới, cũng đang có nhu cầu cao. Cuối cùng, các chương trình phổ biến trong quản lý chăm sóc sức khỏe kết hợp kiến thức y tế với kinh doanh.

Các quốc gia có nền y tế hàng đầu

Một loạt các chương trình Thạc sĩ Y tế có tại các trường đại học, cao đẳng, trường kinh doanh và các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Bắt đầu tìm kiếm chương trình phù hợp với yêu cầu của bạn nhất bằng cách xem qua một số điểm đến du học phổ biến nhất để lấy bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe.

Các thành phố y tế hàng đầu

Đối với điểm đến học tập của bạn, bạn có thể chọn từ rất nhiều thành phố nơi các chương trình Thạc sĩ Y tế được cung cấp bởi một số trường đại học và cao đẳng tốt nhất. Thu hẹp tìm kiếm của bạn cho bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe bằng cách duyệt qua các lựa chọn học tập ở các thành phố được liệt kê dưới đây, được coi là đặc biệt phổ biến trong số các sinh viên chăm sóc sức khỏe.