Keystone logo

1 Thạc sĩ Các chương trình trong Bệnh truyền nhiễm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • Chăm sóc y tế
 • Chăm sóc sức khỏe toàn cầu
 • Dịch tễ học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (1)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Bệnh truyền nhiễm

  Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, nó thường được mong muốn theo đuổi giáo dục đại học với bằng thạc sĩ. Các chương trình này thường cung cấp đào tạo chuyên biệt cho các bài hát nghề nghiệp cụ thể. Tùy thuộc vào chương trình, bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành.

  Nếu bạn có quan tâm đến y học, một trong những câu hỏi mà bạn có thể đang cân nhắc có thể là, “Thạc sĩ về bệnh truyền nhiễm là gì?” Các chương trình này cũng có thể được gọi là Thạc sĩ trong các bệnh truyền nhiễm. Sự nhấn mạnh của chương trình giảng dạy khóa học có xu hướng tập trung vào sinh học và vi sinh học để hiểu được sự tương tác giữa các vật chủ và tác nhân gây bệnh và cách lây lan các bệnh truyền nhiễm. Các lớp học có thể bao gồm dịch tễ học phân tử, bệnh do thực phẩm gây ra, bệnh zoonotic và miễn dịch sức khỏe cộng đồng.

  Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về bệnh truyền nhiễm có thể đạt được nhiều kỹ năng hữu ích đối với sự nghiệp đa dạng. Những kỹ năng này có thể bao gồm các nguyên tắc cơ bản về viết và lãnh đạo, cũng như có thể nhận ra cấu trúc phân tử của các bệnh truyền nhiễm trong phòng thí nghiệm và phân tích các tài liệu vi sinh.

  Học phí của bằng thạc sĩ về bệnh truyền nhiễm có thể khác nhau giữa các trường khác nhau và ở các quốc gia khác nhau. Khóa học có thể yêu cầu một hoặc hai năm để hoàn thành nghiên cứu toàn thời gian, điều này có thể ảnh hưởng đến các yêu cầu tài chính.

  Với bằng thạc sĩ về các bệnh truyền nhiễm, sinh viên tốt nghiệp có thể được chuẩn bị cho một số ngành nghề khác nhau trên các lĩnh vực công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận. Chức danh của công việc trong nghiên cứu ngành và học viện, công việc phòng thí nghiệm, và biodefense, trong số những người khác. Cụ thể, những nghề này có thể bao gồm kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, liên kết nghiên cứu sinh dược phẩm, nhân viên an toàn và tuân thủ, nhà phân tích kiểm soát kiểm soát và người quản lý bảo tồn động vật hoang dã.

  Cho dù bạn muốn du học ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, hay ở một nơi khác trên thế giới, các chương trình cấp bằng thạc sĩ trong các bệnh truyền nhiễm có thể được phổ biến rộng rãi. Một số chương trình cũng có thể được cung cấp trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.