Keystone logo

2 Thạc sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y học Miễn dịch học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • Chăm sóc y tế
  • Y học
  • Miễn dịch học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y học Miễn dịch học

Một bậc thầy là một mức độ sau đại học được cung cấp trong một số ngành như nghệ thuật, nhân văn, khoa học, thần học, luật, kinh doanh. Chương trình được cung cấp tại các trường đại học trên toàn thế giới, và một số thậm chí có sẵn trực tuyến.

một Thạc sĩ Miễn dịch là gì? Trong chương trình này, sinh viên sẽ thường nghiên cứu cơ chế miễn dịch và làm thế nào họ đóng góp cho bệnh tật. Sinh viên cũng sẽ thường tìm hiểu cách các khía cạnh khác nhau của hệ thống miễn dịch được quy định và kích hoạt và làm thế nào họ có thể được kiểm soát. Mỗi chương trình sẽ khác nhau, nhưng hầu hết trong số họ sẽ bao gồm các nguyên tắc cơ bản của sinh học tế bào và phân tử. Hầu hết các chương trình này cũng sẽ đào tạo sinh viên trong việc xử lý dữ liệu, thiết kế thí nghiệm, và các phương pháp hiện đại được sử dụng trong nghiên cứu y sinh học và miễn dịch học.

Lấy bằng này là có lợi trong một số cách.Có rất nhiều nghề nghiệp hơn dành cho những người có bằng cấp cao, và nó có thể rất bổ ích góp phần vào việc cải thiện sức khỏe tổng thể của các cá nhân.

Học phí và lệ phí liên quan với một mức độ miễn dịch sẽ khác nhau tùy thuộc vào chương trình cụ thể. Có tổ chức khắp nơi trên thế giới cung cấp các chương trình này, do đó vị trí và uy tín của trường là những yếu tố lớn, như là độ dài của chương trình. Học sinh được khuyến khích để liên lạc với các trường trực tiếp để tìm ra những gì để mong đợi về mặt tài chính.

Cá nhân với một Thạc sĩ mức độ miễn dịch có nhiều nghề nghiệp mà họ có thể theo đuổi. chức danh công việc có thể bao gồm miễn dịch học, miễn dịch học công nghệ, hóa sinh, vi sinh học, lâm sàng kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, dịch tễ học, giáo sư, nhà khoa học và y tế. thiết lập việc làm có thể bao gồm các phòng thí nghiệm nghiên cứu, các công ty dược phẩm, các trường đại học, bệnh viện, phòng khám, và văn phòng.Nhiều người trong số các lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến công việc trong phòng thí nghiệm, nhưng một số sẽ liên quan đến tiếp xúc bệnh nhân.

Bắt đầu nghiên cứu và so sánh các trường học miễn dịch ngày hôm nay. Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến rộng lớn của chúng tôi, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.