Keystone logo

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • Chăm sóc y tế
 • Y học nhãn khoa
 • Nhãn khoa
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (4)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

4 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhãn khoa 2024

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nhãn khoa

  Bằng Thạc sĩ được trao cho những sinh viên đã hoàn thành các khoản tín dụng cần thiết và thể hiện bản thân để có một kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực họ đã chọn nghiên cứu. Nó có thể mất bất cứ nơi nào từ một đến sáu năm, tùy thuộc vào loại thạc sĩ và nếu học sinh đi học đầy đủ hoặc bán thời gian.

  Thạc sĩ nhãn khoa là gì? Đó là một mức độ đạt được của học sinh đã được cấp bằng đại học trong ngành khoa học sức khỏe và nhiều người trong số họ đang làm việc trong lĩnh vực này. Tùy thuộc vào những khía cạnh của khoa mắt các sinh viên muốn tập trung vào, chương trình dạy tất cả mọi thứ từ nhãn khoa lâm sàng và nghiên cứu tầm nhìn đến nhãn khoa điều tra. Các khóa học này có thể biến đổi hình thái sinh viên với các kỹ năng ra quyết định chính thức cho việc chẩn đoán tốt hơn và điều trị bệnh nhân, hoặc cung cấp cho họ những kiến ​​thức cần thiết để theo đuổi một nghề nghiệp trong nghiên cứu nhãn khoa liên quan.

  Một Thạc sĩ Khoa học trong nhãn khoa sẽ giúp học sinh thực hiện một phạm vi rộng hơn các nhiệm vụ nghiên cứu và học thuật để tốt nhất khả năng của mình. Nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ, cũng như thành tích học tập cao hơn, sẽ giúp đỡ để lôi kéo khách hàng mới để kinh doanh. Nó cũng mở đường cho bất cứ bác sĩ nhãn khoa để tìm kiếm tiếp tục giáo dục của họ thậm chí còn nhiều hơn bằng cách kiếm một mức độ cao hơn.

  Chi phí của một bằng thạc sĩ trong nhãn khoa có thể dao động rộng rãi từ trường học đến trường. Hãy chắc chắn để liên hệ với các trường bạn đang xem xét tham gia để có được một ý tưởng của bao nhiêu sẽ được mong đợi của bạn.

  Lấy bằng thạc sĩ sẽ giúp bác sĩ nhãn khoa tiến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình bằng cách truyền cho họ với một kiến ​​thức rộng hơn và sâu sắc hơn về lĩnh vực của họ. Việc làm có sẵn sau khi tốt nghiệp thường bao gồm các nghiên cứu khoa học và các vị trí với các bệnh viện, các trường đại học, các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập và.Các vị trí quản lý cao cấp tại các phòng thí nghiệm và vị trí giảng dạy thường cũng mở cửa cho sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng này.

  Các khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời cho sinh viên làm việc để làm việc và học hỏi. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.