Keystone logo

11 Thạc sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa thể dục thể thao 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa thể dục thể thao
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (11)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa thể dục thể thao

Một bậc thầy là một mức độ sau đại học mà làm tăng thêm kiến ​​thức và kỹ năng của học sinh trong một khu vực cụ thể của nghiên cứu. Mức độ có thể kiếm được tại các trường trên toàn thế giới, và độ dài của chương trình sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào chủ đề này.

một Thạc sĩ Khoa học Thể thao là gì? Có rất nhiều khía cạnh để khoa học thể thao, và các học sinh thường sẽ chọn khu vực mà họ muốn tập trung vào. Ví dụ về các lĩnh vực trọng tâm là sức khỏe thể thao và thể dục, huấn luyện thể thao, nghiên cứu thể thao và quản lý thể thao. Mỗi chương trình sẽ khác nhau, nhưng các khóa học có thể bao gồm khoa học nhận thức và hành vi, cơ chế sinh học, hóa sinh, sinh lý học, và các nguyên tắc khoa học hiệu suất cao như công nghệ thể thao và giám sát vận động viên. Hầu hết các chương trình sẽ bao gồm các môn học, nghiên cứu ứng dụng, và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Lấy bằng thạc sĩ là mang lại lợi ích cho những người muốn làm việc trong ngành công nghiệp thể thao vì nó giúp cung cấp cho họ một chân lên trên các đối thủ cạnh tranh.Nhiều chương trình cũng bao gồm một tập với một tổ chức thể thao, trong đó có thể giúp sinh viên tốt nghiệp tìm một nghề nghiệp.

Các chi phí liên quan được bằng cấp khoa học thể thao sẽ khác nhau tùy thuộc vào tổ chức. Danh tiếng của trường và thời gian của chương trình là yếu tố chính. Học sinh là người quan tâm nên liên hệ với các trường trực tiếp để tìm ra những gì được yêu cầu về tài chính.

Những sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng khoa học thể thao có thể chọn từ một số nghề nghiệp khác nhau. lĩnh vực khác nhau, trong đó sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc bao gồm Thế vận hội, NCAA, tâm lý học thể thao, đào tạo cá nhân, quản lý giải trí, và quản lý khách sạn thể thao. chức danh vị trí có thể bao gồm điều phối viên chương trình thể thao, tư vấn sức khỏe và lối sống, sức mạnh và điều chuyên gia, cộng đồng và thể doanh nghiệp và tư vấn sức khỏe, và nhân viên phát triển cho các tổ chức thể thao chuyên nghiệp.

Bắt đầu nghiên cứu và so sánh các trường học hiện nay.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.