Keystone logo
Tìm bằng MD của bạn

Tìm bằng MD của bạn

Bạn muốn học cái gì
Bạn muốn học ở đâu

MD phổ biến

Tiến sĩ Y khoa (MD) là bằng cấp cao nhất dành cho các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật. Tùy thuộc vào quốc gia, nó có thể là bằng tiến sĩ chuyên nghiệp (như trong trường hợp của Mỹ hoặc Canada), hoặc bằng nghiên cứu (như ở Anh hoặc Đức).

Bằng Tiến sĩ Y khoa được thiết kế để chuẩn bị cho các chuyên gia y tế có tay nghề cao, những người có khả năng đáp ứng các thách thức y tế trong nhiều môi trường khác nhau. Chương trình học để lấy bằng MD thường kết hợp đào tạo học thuật với kinh nghiệm lâm sàng tiên tiến thông qua thực hành thực hành trong môi trường chăm sóc sức khỏe, ví dụ như trong bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế hoặc viện dưỡng lão.

Các chương trình MD có thể có nhiều chuyên môn, chẳng hạn như thực hành tổng quát, y học phẫu thuật, vật lý trị liệu, phụ khoa, tim mạch, ung thư, tâm thần học, và các chuyên ngành khác. Có rất nhiều bằng Tiến sĩ Y khoa được cung cấp bởi các trường đại học hàng đầu và các tổ chức giáo dục khác trên thế giới.

Bắt đầu tìm kiếm chương trình học phù hợp nhất với yêu cầu của bạn bằng cách xem qua một số chương trình MD phổ biến nhất được liệt kê dưới đây!

Các chương trình MD hàng đầu

Các chương trình MD có thể có nhiều chuyên môn khác nhau, chẳng hạn như thực hành đa khoa, y học phẫu thuật, phụ khoa, chỉnh hình, X quang, và nhiều chuyên ngành khác. Các chương trình MD thường yêu cầu bốn đến sáu năm học và đào tạo lâm sàng. Hãy xem qua một số chương trình MD phổ biến nhất trên thế giới được liệt kê dưới đây, tiết kiệm thời gian và liên hệ trực tiếp với các trường đại học

Quốc gia MD hàng đầu

Nhu cầu về các bác sĩ y khoa cao ở mọi nơi trên thế giới, và bạn có thể chọn trong số các trường đại học ở một số quốc gia để lấy bằng MD. Hãy xem một số địa điểm hàng đầu để trở thành Bác sĩ Y khoa, so sánh cấu trúc chương trình và các chuyên ngành được cung cấp, và liên hệ trực tiếp với các văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin.

Các thành phố MD hàng đầu

Các trường đại học hàng đầu tại các thành phố được liệt kê dưới đây cung cấp chương trình đào tạo Y khoa trình độ cao cho các Bác sĩ Y khoa trong tương lai, cơ hội nghiên cứu tại các viện hàng đầu thế giới và kinh nghiệm lâm sàng quý giá tại các bệnh viện. Tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn để lấy bằng MD tại một trong những địa điểm nghiên cứu phổ biến nhất dành cho các chuyên gia y tế, bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.