Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) Các chương trình trong Bệnh lý học 2024

4 MSc Các chương trình trong Bệnh lý học 2024

Tổng quat

Một Thạc sĩ Khoa học là một bằng tốt nghiệp được theo đuổi bởi những sinh viên muốn làm việc ở các vị trí cấp cao hơn trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Chương trình được cung cấp tại các trường đại học trên toàn thế giới và thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành.

Thạc sĩ về bệnh học là gì? Chương trình này dành cho những người muốn ngăn ngừa và chữa bệnh. Hầu hết các chương trình kết hợp nghiên cứu và đào tạo nghiên cứu xung quanh cơ chế gây bệnh của bệnh và áp dụng kiến ​​thức này. Ví dụ về các chủ đề khóa học bao gồm bệnh lý hệ thống, độc tính dinh dưỡng, tiên lượng so sánh độc tính, và vật lý y tế. Kỹ thuật phòng thí nghiệm bao gồm chuẩn bị và đánh giá các tế bào người hoặc động vật sử dụng các phương pháp hình thái, kỹ thuật chụp laze, và lai tạo tại chỗ.

Sinh viên theo đuổi con đường này có lợi trong việc phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề phân tích trong tất cả các lĩnh vực khoa học y khoa. Những kỹ năng này cùng với việc huấn luyện trong phòng thí nghiệm giúp sinh viên chuẩn bị cho một số ngành nghề trong lĩnh vực y sinh học.

Sinh viên nên luôn luôn hỏi về các yêu cầu về tài chính khi xem xét một trường học để giáo dục bệnh lý của họ. Các yếu tố khác nhau như danh tiếng của trường, thời gian của chương trình và phí phòng thí nghiệm sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí, và liên hệ trực tiếp với cơ sở giáo dục sẽ trả lời bất cứ câu hỏi nào về học phí và lệ phí.

Có một số con đường sự nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi bằng ThS trong Bệnh học. Các lĩnh vực khác nhau của bệnh học bao gồm lâm sàng, pháp y và giải phẫu. Phần lớn công việc được thực hiện được thực hiện trong phòng thí nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, mặc dù sinh viên tốt nghiệp có thể chọn dạy tại một trường đại học hoặc phục vụ bệnh nhân thông qua các loại thuốc chẩn đoán. Các nhà nghiên cứu bệnh học cũng sử dụng các công ty dược phẩm và các cơ quan chính phủ liên quan đến y tế công cộng, nông nghiệp và thực thi pháp luật.

Bắt đầu so sánh trường học bây giờ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Y học
  • Bệnh lý học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập