Keystone logo

48 MSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Khoa học chăm sóc sức khỏe Chăm sóc y tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Khoa học chăm sóc sức khỏe
  • Chăm sóc y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (48)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Khoa học chăm sóc sức khỏe Chăm sóc y tế

Tập trung vào một lĩnh vực ở độ sâu hơn một cử nhân văn bằng 's, một Thạc sĩ Khoa học (MSc) liên quan đến một quá trình nghiên cứu trong một chủ đề khoa học hay khoa học liên quan. Một mức độ điển hình mất 1-3 năm để hoàn thành, cung cấp sinh viên với một nắm bắt sâu sắc hơn về các đối tượng cần thiết để chuyên nghiệp thăng tiến trong các lĩnh vực khác nhau.

một Thạc sĩ Quản lý Y tế là gì? Các chương trình này mở rộng kiến ​​thức của học sinh 's sự vận hành của hệ thống y tế và các yêu cầu để hỗ trợ họ, kiểm tra tác động kinh tế, giáo dục và truyền thông, và phương pháp hoạt động. Học sinh thường sẽ tìm hiểu các yếu tố cần thiết của việc quản lý thành công các cấp của một cơ sở chăm sóc y tế và chuyên môn để phát triển các phương pháp tiếp cận bền vững cho hệ thống chăm sóc sức khỏe. Bài học khám phá cách thức làm việc với các chuyên gia y tế, bệnh nhân và cộng đồng để đảm bảo rằng chất lượng chăm sóc được cung cấp và các bệnh viện và các cơ sở khác hoạt động hiệu quả và hiệu quả.

Kiếm được một Thạc sĩ Quản lý chăm sóc sức khoẻ cải thiện sự hiểu biết của một người tốt nghiệp thực hành tốt nhất trong lĩnh vực này. Đây kiến ​​thức chuyên sâu thường mở ra cơ hội cho các chương trình khuyến mãi vào các vị trí quản lý.

Chi phí của một Thạc sĩ Khoa học phụ thuộc vào bề rộng của các chương trình cụ thể. Với nhiều tùy chọn có sẵn quốc tế, kiểm tra với một trường học đặc biệt là cách đơn giản nhất để có được một ước tính.

Một Thạc sĩ Quản lý y tế thường được yêu cầu để tiến lên vị trí quản lý cấp cao trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. cấp độ khác nhau của công việc quản lý có sẵn tại các bệnh viện và phòng khám, các tổ chức y tế phi lợi nhuận, và các viện giáo dục y tế. các nhà quản lý y tế giám sát nhân viên và cộng tác với các bác sĩ và y tá ở kết hợp với bệnh nhân và cộng đồng, xử lý việc quản lý các cơ sở y tế trên toàn thế giới.

Thạc sĩ có thể thu được thông qua hoặc bán thời gian hoặc toàn thời gian chương trình giảng dạy và sinh viên bận rộn có thể thích sự linh hoạt của việc một lớp học trực tuyến. Để khám phá các tùy chọn có sẵn cho bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.