Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) Các chương trình trong Di truyền học 2023

4 MSc Các chương trình trong Di truyền học 2023

Tổng quat

Một Thạc sĩ Khoa học (MSc) thường bao gồm, hoặc các khía cạnh nghiên cứu khoa học kỹ thuật cho các trường được chọn bởi các học sinh. Trong nhiều chương trình nghiên cứu khoa học cơ bản, lấy bằng thạc sĩ là một điều kiện tiên quyết cho việc di chuyển vào một tiến sĩ hoặc MD

Cao học Di truyền và Genomics là gì? Chương trình này khám phá những đột biến trong ADN và ý nghĩa của các quang sai. Học sinh thường sẽ làm việc trên phát hiện ra cách đột biến từ trước xảy ra và làm thế nào để thao tác mã di truyền để loại bỏ hoặc thay đổi gen cho mục đích tạo ra các mục tiêu cho các loại thuốc mới. Các khóa học thường bao gồm khoa học đời sống cao cấp, chẳng hạn như sinh học, hóa học, thuốc y tế, dược phẩm, và nhiều hơn nữa. Học sinh cũng có thể mong đợi để trau dồi vấn đề của họ kỹ năng giải quyết, làm việc trên thiết kế thí nghiệm, và tìm hiểu làm thế nào để soạn thảo và nộp bản thảo khoa học.

Bắt tay vào chương trình thạc sĩ cho các đối tượng này sẽ mở ra cánh cửa cho cả hai tiến sĩ chương trình và các ngành công nghiệp như nhau.Với một kiến ​​thức làm sâu sắc hơn về cách ADN có cấu trúc, sinh viên thường có tỷ lệ thu cao hơn vào các trường y của sự lựa chọn của họ.

Các lĩnh vực y tế thường là đắt nhất, vì vậy nghiên cứu vào chi phí của các chương trình khác nhau là cần thiết. sinh viên tiềm năng nên chú ý tới chi phí học phí cũng như nhiều cuốn sách và phần mềm máy tính cần thiết cho các yêu cầu mức độ.

Một Thạc sĩ Di truyền và Genomics thể đất tốt nghiệp một chỗ trong một tiến sĩ xuất sắc hoặc chương trình MD tại một trường đại học y khoa hàng đầu. Nhiều người chọn đi theo con đường học tập và theo đuổi một mức độ cao hơn khi chủ của họ được hoàn thành, làm cho sự nghiệp như các nhà di truyền, kỹ sư y học, và nhiều hơn nữa. Nhiều công ty dược thuê các nhà khoa học nghiên cứu thẳng ra các chương trình thạc sĩ tại lương rất cạnh tranh và hấp dẫn.

Nó thậm chí có thể hoàn thành các môn học cho chương trình này trực tuyến.Điều này mở ra cơ hội cho những người không thể di chuyển trên toàn quốc cho các trường học. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa sinh sản
  • Di truyền học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan