Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 9 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) Các chương trình trong Hộ sinh 2023

9 MSc Các chương trình trong Hộ sinh 2023

Tổng quat

Một bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) thường mất 1-2 năm để hoàn thành. Nó có thể được bao gồm trong quá trình làm việc, nghiên cứu hoặc cả hai, và thường đòi hỏi một luận án. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình cử nhân có đủ điều kiện để ghi danh.

một Thạc sĩ Hộ sinh là gì? Một Thạc sĩ Hộ Sinh là một bằng thạc sĩ cấp đó, khi tốt nghiệp kiếm được nó và vượt qua các yêu cầu chứng nhận nhà nước, cho phép một người để thực hành hộ sinh. Các khóa học thường bao gồm các nghiên cứu điều dưỡng cao cấp, tập trung vào việc chăm sóc cho các nhu cầu sản khoa và phụ khoa của phụ nữ, sinh nở và chăm sóc trẻ em sơ sinh. khóa học học trên lớp được kết hợp với công việc trong phòng thí nghiệm. Nhiều chương trình cũng yêu cầu thực hành lâm sàng giám sát.

Nữ hộ sinh được biết đến với lòng từ bi và chất lượng chăm sóc bệnh nhân của họ của họ. Bằng cách tham gia một Thạc sĩ Hộ sinh, sinh viên tốt nghiệp có thể đưa kiến ​​thức và kỹ năng của họ để làm việc chăm sóc cho phụ nữ và trẻ em.Ở một mức độ thạc sĩ, nữ hộ sinh thường kiếm được một mức lương rất mạnh, và tăng trưởng việc làm dự kiến ​​sẽ tăng trong thập kỷ tới.

Chi phí tài chính khác với một tổ chức để tiếp theo, tùy thuộc vào quốc gia trường đại học nằm trong và chiều dài của chương trình cử nhân. sinh viên tương lai nên liên hệ với các trường học thú vị và yêu cầu về chi phí cụ thể.

Hầu hết sự nghiệp của nữ hộ sinh đang ở trong một bệnh viện, trung tâm bảo sanh hoặc bệnh viện. Nữ hộ sinh nhìn thấy bệnh nhân thường xuyên để theo dõi họ trong khi họ đang mong đợi một em bé. Phát trẻ có lẽ là phần thú vị và bổ ích nhất trong công việc này. Một số nữ hộ sinh có thể chọn để nhập một chương trình tiến sĩ sau khi kiếm được một Thạc sĩ Hộ sinh. Bước vào lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục cũng là một lựa chọn.

Trong khi lựa chọn một chương trình gần nhà có thể lựa chọn kinh tế nhất, nhiều sinh viên lựa chọn để đi nơi chương trình đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ nằm.Để biết thêm thông tin, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa sinh sản
  • Hộ sinh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập