Keystone logo

18 MSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nha khoa học Nha khoa học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Nha khoa học
  • Nha khoa học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (18)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nha khoa học Nha khoa học

Một Thạc sĩ Khoa học, hoặc thạc sĩ, là một bằng cấp sau đại học. Mức độ thường là kiếm được để đạt được một mức độ cao hơn của tri thức trong một lĩnh vực cụ thể. mức độ của một cử nhân thường là cần thiết, và các chương trình thông thường phải mất khoảng hai năm để hoàn thành.

một Thạc sĩ Nha khoa là gì? Chương trình này được thiết kế để cung cấp đào tạo tiên tiến trong phương pháp luận của nha khoa và để chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu trong lĩnh vực này. Trong khi mục tiêu là để chuẩn bị học sinh để dạy hoặc nghiên cứu trong lĩnh vực này, nó có thể được sử dụng để nâng cao kỹ năng thực hành và kiến ​​thức và như là một bước trước khi bước vào chương trình tiến sĩ. Chương trình thường sẽ tập trung vào xem xét văn học rộng lớn để tạo ra một luận án, kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm, và việc thu thập và phân tích dữ liệu. Lõi khóa học thường bao gồm các lĩnh vực khoa học sinh học và vật liệu với một tập trung vào các chủ đề liên quan đến sức khỏe răng miệng, chăm sóc răng miệng, rối loạn và bệnh tật.

Nhiều người theo đuổi bằng thạc sĩ trong nha khoa đã làm việc trong lĩnh vực này. Trong thực tế, nó thường được coi là một cách cho hygienists nha khoa để thăng tiến sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, nó có thể được thực hiện bởi những cá nhân đang theo đuổi học vị tiến sĩ trong nha khoa như là một cách để có được kinh nghiệm nghiên cứu.

Chi phí cho một chương trình có thể rất khác nhau tùy thuộc vào trường bạn chọn để tham dự. Nó là tốt nhất để liên hệ với bộ phận hỗ trợ tài chính của trường để hỏi thông tin về chi phí hoàn toàn của chương trình.

Sinh viên tốt nghiệp của một bậc thầy trong chương trình nha khoa thường sẽ theo đuổi vị trí nghiên cứu trong lĩnh vực này. Họ cũng có thể làm việc trong giảng dạy. Ngoài ra, nó có thể cho phép một người để nhập vào các vị trí cấp quản lý trong lĩnh vực nha khoa. Làm việc ở các vị trí y tế công cộng cũng là một lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình này.

Nếu bạn đã sẵn sàng để áp dụng cho một thạc sĩ trong chương trình Nha khoa, sau đó bạn nên thu thập thêm thông tin về các lựa chọn chương trình của bạn.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.