Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) Các chương trình trong Sinh lý thể dục 2023

7 MSc Các chương trình trong Sinh lý thể dục 2023

Tổng quat

Có rất nhiều thạc sĩ, hoặc thạc sĩ khoa học, chương trình có sẵn cho sinh viên đã hoàn thành việc học đại học của họ. Các chương trình này thường mất khoảng hai năm để hoàn thành khi các học giả tập trung vào nghiên cứu của họ toàn thời gian. Một số chương trình có thể được thực hiện trực tuyến hoặc bán thời gian, vì vậy các chuyên gia cũng có thể cải thiện vị trí tuyển dụng của họ với giáo dục hơn nữa.

Một Thạc sĩ trong sinh lý học tập thể dục là gì? Các chương trình cấp bằng thạc sĩ này có thể tập trung vào sức mạnh và điều kiện, kiểm tra tập thể dục tim phổi, khoa học vận động của con người, dinh dưỡng hoặc khoa học thể thao. Trọng tâm của các lớp học có thể bao gồm các khái niệm lãnh đạo và quản lý, các vấn đề đạo đức liên quan đến thể thao hoặc nghiên cứu y sinh, hiệu suất của con người trong thể thao, hiệu ứng sinh lý và sinh học của các can thiệp, và ứng dụng sức mạnh và điều hòa để cải thiện sức khỏe và hiệu suất. Những người tham gia chương trình thường mong muốn viết các đề xuất nghiên cứu và tham gia vào các ứng dụng thực hành của nghiên cứu của họ.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ về Sinh lý học tập thể dục có xu hướng cải thiện thói quen dinh dưỡng và tập thể dục. Những chuyên gia này thường tận hưởng sức khỏe tổng thể tốt hơn và thường có hiểu biết sâu sắc về cách thức lựa chọn thực phẩm và lối sống có thể ảnh hưởng đến tương lai của họ. Ngoài ra, các kỹ năng đã học như cách tạo kế hoạch có thể giúp họ trong sự nghiệp hoặc các tình huống cá nhân.

Chi phí kiếm được bằng thạc sĩ này có thể khác nhau giữa các trường học, đặc biệt là các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cả. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu kỹ lưỡng các lựa chọn của họ khi lựa chọn một trường đại học hoặc cao đẳng để theo học.

Nghề nghiệp trong sinh lý học tập thể dục có xu hướng cạnh tranh, đặc biệt là những công việc trong ngành công nghiệp thể thao. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình thạc sĩ này có thể tìm thấy công việc bổ ích cho các đội thể thao quốc gia hoặc cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe quốc tế. Một số người tham gia chương trình tiếp tục tìm việc làm như kỹ thuật viên trong các cơ quan phục hồi chức năng tim, như các bác sĩ y khoa hoặc là nhà văn trợ cấp nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho các vị trí như huấn luyện viên thể dục, nhà sinh lý học tập thể dục, sinh lý học lâm sàng và biên tập viên nội dung khoa học.

Bất cứ nơi nào mọi người muốn cải thiện sức khỏe của họ, có thể có việc làm trong lĩnh vực sinh lý học tập thể dục. Tìm kiếm các cơ hội học tập khi bạn tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa thể dục thể thao
  • Sinh lý thể dục
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (7)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập