Keystone logo

6 MSc Các chương trình trong Tâm lý trị liệu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MSc
 • Chăm sóc y tế
 • Chăm soc sưc khỏe tâm thân
 • Tâm lý trị liệu
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (6)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  MSc Các chương trình trong Tâm lý trị liệu

  Bằng Thạc sĩ là một chương trình bằng tốt nghiệp mà phải mất khoảng hai năm để hoàn thành, mặc dù điều này có thể thay đổi. Các nghiên cứu trong chương trình kiểu này là rất tập trung và thường liên quan đến một dự án nghiên cứu.

  một Thạc sĩ Tâm lý là gì? chương trình học thạc sĩ tâm lý trị liệu A được thiết kế để dạy học sinh về tâm lý trị liệu được sử dụng trong tư vấn hoặc tâm lý học. Chương trình tập trung vào việc đào tạo sinh viên trong việc phân tích bệnh nhân và phát hiện các vấn đề tiềm thức cơ bản tình trạng bệnh nhân. Khóa học này thường tập trung vào nghiên cứu phát triển con người, phân tích tâm lý so sánh và bệnh tâm thần. Các khóa học có thể bao gồm lý thuyết phân tâm học, lý học thần kinh, tâm lý bất thường, sức khỏe tâm thần, đánh giá lâm sàng và các kỹ thuật phân tích. Chương trình cũng cho phép sinh viên chuyên về lĩnh vực như hôn nhân và tư vấn gia đình hoặc liệu pháp nghệ thuật.

  Các cá nhân có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần như tư vấn, Phân Tâm Học, giáo sư, nhà nghiên cứu đang chuẩn bị cho công việc của họ được lựa chọn bằng cách hoàn thành chương trình này. Hoàn thành chương trình học thạc sĩ thường đem đến cơ hội việc làm tốt hơn và một mức lương cao hơn. Ngoài ra, lấy bằng thạc sĩ thường yêu cầu nếu một sinh viên muốn theo đuổi bằng tiến sĩ.

  Chi phí của một mức độ tâm lý trị liệu có thể khác nhau rất nhiều. trường khác nhau có thể có những yêu cầu khác nhau, trong đó đóng góp vào chi phí của chương trình. Để có được các ước tính chi phí chính xác nhất, bạn nên liên hệ với văn phòng hỗ trợ tài chính của trường.

  Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ tâm lý của học sinh sẽ được chuẩn bị để làm việc trong lĩnh vực tâm lý học và tư vấn. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy vị trí trong các trường học, bệnh viện, phòng khám tư nhân, các chương trình cộng đồng và các khu vực khác, nơi mà các dịch vụ tâm lý được cung cấp.Các vị trí có thể yêu cầu sinh viên tốt nghiệp để làm việc với các cá nhân hoặc các nhóm trong cộng đồng hoặc các tình huống khủng hoảng. Một số chức danh công việc tốt nghiệp có thể giữ được nhân viên tư vấn trường học, nhà khoa học nghiên cứu, lạm dụng chất tư vấn và trị liệu.

  Dịch vụ sức khỏe tâm thần là cần thiết trong nhiều lĩnh vực của hệ thống chăm sóc sức khỏe. Cung cấp các dịch vụ tâm lý là một cái gì đó mà cho phép bạn để giúp đỡ mọi người bằng nhiều cách. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.