Keystone logo

34 MSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Thuốc thú y 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Thuốc thú y
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (34)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Thuốc thú y

Nhiều người dân trên toàn thế giới quyết định theo đuổi một Thạc sĩ Khoa học, hoặc thạc sĩ, sau khi có bằng cử nhân trong một lĩnh vực tương tự. Thạc sĩ thường xuyên tăng cường một của kiếm cơ hội tiềm năng và sự nghiệp, và họ thường được quốc tế thừa nhận.

Chỉ cần một Thạc sĩ thú y là gì? khắt khe, chương trình học tiên tiến này nhằm mục đích để chuẩn bị tham gia cho nghề nghiệp hấp dẫn và bổ ích liên quan đến các ngành khoa học thú y. Các khu vực chung của nghiên cứu thường bao gồm giải phẫu động vật, sinh học và sinh lý học và hóa sinh học và khoa học dinh dưỡng động vật cũng thường bảo hiểm. chú trọng bổ sung thường được vẽ trên các đối tượng như chăm sóc gia súc và sản xuất, khoa học gia cầm, di truyền học động vật, vi sinh học, dược học, độc tố và các động vật xu hướng chăn nuôi, trong số những lĩnh vực liên quan.

Thông thường, sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ trong chương trình Thú y thấy rằng triển vọng thu nhập và sự nghiệp của họ tăng lên sau khi đảm bảo mức độ tiên tiến.Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng tìm thấy sự hài lòng công việc mạnh hơn sau khi sử dụng trình độ thạc sĩ của họ trong lĩnh vực thú y.

Do sự biến động đáng kể giữa các chi phí học phí cho chương trình cử nhân khoa học thú y sĩ, sinh viên tìm kiếm nhập vào chương trình một trường học đặc biệt của nên liên hệ văn phòng tuyển sinh của trường cho mức học phí chính xác và các thông tin liên quan.

Nhiều người tham gia vào chương trình thú y làm như vậy với mục đích cuối cùng là làm việc như một bác sĩ thú y. Những người khác nhập lĩnh vực này và tìm việc làm kỹ thuật viên thú y, phụ tá bác sĩ thú y hoặc người chăn nuôi. Một số sử dụng kiến ​​thức của họ về thuốc thú y để tập trung vào nghiên cứu và phát triển động vật hoặc ở một khía cạnh cụ thể của subgenre, chẳng hạn như phát triển chăn nuôi, sinh sản. Một số sinh viên tốt nghiệp lựa chọn để dạy thú y trong một môi trường cao đẳng hay đại học.Bằng Thạc sĩ được yêu cầu để dạy ở cấp đại học ở hầu hết các nước.

Cơ sở dữ liệu của chúng tôi phục vụ như là một nguồn lực lớn để khám phá các chương trình thú y nhiều cung cấp trực tuyến và trên toàn cầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.