Keystone logo

13 MSc Các chương trình trong Y khoa bổ sung 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa tân tiến
  • Y khoa bổ sung
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (13)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Y khoa bổ sung

Một khi bạn đã hoàn thành một văn bằng cử nhân, bạn có thể nhảy vào sự nghiệp của bạn ngay lập tức hoặc tiếp tục nghiên cứu của bạn để kiếm được bằng thạc sĩ. Nếu bạn chọn theo đuổi bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc), các vị trí cao hơn và mức lương cao hơn có thể đạt được nhiều nhất.

Một Thạc sĩ trong y học bổ sung là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này bao gồm tất cả các loại thuốc nằm ngoài y học khoa học truyền thống. Các ví dụ phổ biến nhất của thuốc bổ sung bao gồm châm cứu và nắn xương. Nếu bạn nghiên cứu lĩnh vực này, bạn có thể được đào tạo để trở thành một chuyên gia trong một trong những loại chăm sóc này. Bởi vì thuốc bổ sung thường tập trung vào những lựa chọn thay thế này cùng với y học khoa học để điều trị bệnh tật, một lĩnh vực nghiên cứu chung là y học nói chung và chăm sóc sức khỏe.

Những người nghiên cứu lợi ích y học bổ sung bằng cách phát triển một tập hợp các kỹ năng làm cho nó có thể kiếm được mức lương cao hơn hoặc theo đuổi các cơ hội mới. Những kỹ năng này bao gồm một sự hiểu biết về quá trình y tế và phương pháp khoa học, và phân tích chuyên nghiệp.

Trước khi bạn đăng ký vào một chương trình thạc sĩ, điều quan trọng là nhận ra rằng chi phí thay đổi khá một chút. Trường và chương trình cụ thể của bạn ảnh hưởng đến học phí và lệ phí. Đó là một quyết định khôn ngoan để hoàn thành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bạn đăng ký vào một chương trình y học bổ sung.

Có nhiều loại nghề nghiệp có thể với một mức độ trong y học bổ sung. Chúng bao gồm châm cứu, aromatherapist, chiropractor, osteopathist, và massage trị liệu. Các lĩnh vực khác có thể làm việc với loại mức độ này bao gồm ayurveda, vi lượng đồng căn, y học naturopathic, kinesiology, y học thực vật và dinh dưỡng. Có thể trở thành một nhà nghiên cứu hoặc nhà khoa học trong lĩnh vực này cũng như một học viên.

Nếu bạn đã sẵn sàng để đăng ký vào một chương trình y học bổ sung, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn trên toàn thế giới cho các khóa học trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.