Keystone logo

16 MSc Các chương trình trong Y khoa thú y 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Thuốc thú y
  • Y khoa thú y
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (16)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Y khoa thú y

Kiếm một Thạc sĩ Khoa học có thể là một cách tuyệt vời cho sinh viên để đạt được kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực khoa học. Nhiều sinh viên tìm kiếm bằng thạc sĩ để có nhiều lựa chọn nghề nghiệp sinh lợi hơn hoặc chuẩn bị cho việc học thêm trong chương trình tiến sĩ.

Thạc sĩ thú y là gì? Thuốc thú y là nghiên cứu về chăm sóc y tế cho động vật không phải con người, bao gồm cả việc đánh giá, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh tật và thương tích. Hầu hết các chương trình được thiết kế để bao gồm tất cả các loài động vật, mặc dù một số chương trình cung cấp chuyên môn loài cho động vật hoặc động vật kỳ lạ hơn từ một môi trường độc đáo. Nhiều người bao gồm các khóa học tổng quát về khoa học như giải phẫu học, vi khuẩn và sinh học. Các khóa học khác có thể khám phá dược lý, y học bảo tồn động vật hoang dã, y học dự phòng và đạo đức phúc lợi động vật.

Các kỹ năng và đặc điểm mà học sinh có thể học trong khi kiếm bằng thạc sĩ về thuốc thú y thường được các nhà tuyển dụng và chuyên gia tìm kiếm từ nhiều ngành khác nhau. Khả năng chú ý đến từng chi tiết, giao tiếp mạnh mẽ và giải quyết các vấn đề có thể hữu ích trong các ngành nghề khác nhau.

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí thu nhập bằng thạc sĩ về thú y. Loại trường, độ dài của chương trình học và vị trí có thể ảnh hưởng đến học phí. Đối với học phí và thông tin tuyển sinh mới nhất, sinh viên được khuyến khích nghiên cứu kỹ các trường tiềm năng.

Một sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ thú y thường được coi là có lợi hơn cho một chủ nhân hơn là một sinh viên chỉ có bằng đại học. Với giáo dục và kiến ​​thức chính quy hơn, sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này đã đi theo đuổi việc làm như bác sĩ thú y lâm sàng, bác sĩ thú y hoặc chuyên gia chuyên ngành trong lĩnh vực nha khoa động vật hoặc vật lý trị liệu. Có thể theo đuổi sự nghiệp như một phòng khám hoặc giám đốc bệnh viện, bác sĩ thú y động vật hoang dã hoặc chuyên gia phúc lợi động vật.

Nhiều sinh viên chọn học tập quốc tế trong khi kiếm bằng thạc sĩ, mặc dù bạn có thể tìm thấy các lựa chọn học tập tại địa phương từ một trong nhiều chương trình sau đại học trên toàn thế giới. Một số chương trình có thể bao gồm các chuyến đi quốc tế hoặc các tùy chọn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.