Keystone logo

14 MSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa thể dục thể thao 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa thể dục thể thao
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (14)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa thể dục thể thao

Học sinh tiếp tục học qua bậc đại học có thể có được một Thạc sĩ Khoa học (MSc) để tìm hiểu về một chủ đề chi tiết hơn. các chương trình thạc sĩ nhất được hoàn thành trong 1-3 năm và có thể liên quan đến việc nghiên cứu độc lập bổ sung. Sinh viên tốt nghiệp thường đi vào để có được học vị tiến sĩ hoặc tìm việc làm với nhiều trách nhiệm và khả năng kiếm tiền nhiều hơn.

Cao học Khoa học Thể thao là gì? Đây là loại chương trình có thể xây dựng trên một văn bằng đại học trong cuộc sống hoặc khoa học khác. Học sinh thường sẽ tìm hiểu nguyên tắc của cơ chế sinh học, chuyển động của con người và điều hòa, sinh lý học tập thể dục, và có thể là tâm lý học thể thao. Lớp học có thể nhấn mạnh một ứng dụng lâm sàng hoặc thực tế cho lý thuyết. công việc khóa học có thể được chia giữa dạy học truyền thống và kinh nghiệm lâm sàng giám sát.

Sinh viên theo đuổi chương trình học này thường sẽ đạt được kiến ​​thức về khoa học thể thao trong khi họ phát triển hoặc tăng cường giải quyết vấn đề, tư duy phê phán, kỹ năng ra quyết định. Thông tin và sự đồng cảm, đó là cần thiết cho sự tương tác giữa các cá nhân có hiệu lực, cũng có thể được tăng cường.

Chương trình có thể được tìm thấy trong môi trường giáo dục khác nhau bao gồm các trường đại học tổ chức học tập trên toàn thế giới và trực tuyến, và các chi phí khác nhau đối với mỗi người. Sinh viên muốn biết thêm về chi phí nên liên hệ với trường mà họ quan tâm.

Bằng Thạc sĩ về khoa học thể thao có thể dẫn tới nghề nghiệp trong cài đặt công việc khác nhau. Một số ứng viên có thể làm việc trực tiếp với bệnh nhân và các vận động viên trong một môi trường lâm sàng như bệnh viện, các trung tâm phục hồi chức năng, bệnh viện và các nhà cung cấp y tế khác. Sự nghiệp cũng có thể được tìm thấy trong các cơ sở nghiên cứu và đào tạo thể thao hoặc các lĩnh vực công cộng hay tư nhân khác.Giám đốc thể thao là một chức danh công việc phổ biến cho nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, công lập và trường tư thục, và các tổ chức thể thao chuyên nghiệp.

Trong nền kinh tế bận rộn ngày nay, bằng cấp cao là thuận tiện hơn cho sinh viên hơn bao giờ hết. Nếu bạn quan tâm đến việc học tập cho một mức độ cao hơn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.