Northern Arizona University

Giới thiệu

Về Đại học Northern Arizona

Đại học Northern Arizona là một trường đại học công cung cấp đại học, sau đại học, và bằng cấp chuyên nghiệp chất lượng cao và giá trị xã hội. Là một sinh viên, bạn đang ở trung tâm của kinh nghiệm NAU, được hướng dẫn bởi một giảng viên chuyên dụng và phân biệt cam kết giảng dạy, tham gia của cá nhân, và nghiên cứu xuất sắc.

Ở khắp mọi nơi bạn muốn tìm hiểu

Đại học Northern Arizona cung cấp nhiều cách để bạn có thể kiếm được bằng cấp của bạn, cho dù bạn có kế hoạch theo học tại trường Flagstaff của chúng tôi, trực tuyến, hoặc tại một trong các địa điểm của chúng tôi trong suốt Arizona.

Xuất sắc trong nghiên cứu ứng dụng

Các trường đại học là một tổ chức nghiên cứu-cao, cung cấp các giải pháp thiết thực cho vấn đề tác động đến khu vực của chúng tôi, cho đất nước và thế giới. sinh viên của chúng tôi và các nhà nghiên cứu khoa nổi tiếng thế giới làm việc cùng nhau để khám phá các giải pháp để thay đổi khí hậu, sự chênh lệch về chăm sóc sức khỏe thiểu số, cải tiến công nghệ chân tay giả, và tạo ra các giải pháp bền vững cho một loạt các vấn đề.

Học phí và các chi phí

Chúng tôi biết chi phí đại học đôi khi có vẻ khó khăn, nhưng cung cấp cho bạn với một giá trị tuyệt vời là một cái gì đó chúng tôi rất cam kết:

mức học phí đại học của bạn được đảm bảo để ở cùng cho 4 năm. Nếu bạn sống ở một trong 14 tiểu bang miền Tây đủ điều kiện, học phí của bạn sẽ được khoảng một nửa mức học phí out-of-state. sinh viên của chúng tôi có nợ cho vay sinh viên ít hơn gần 25 phần trăm so với mức trung bình của quốc gia.

Điền kinh

Đại học Northern Arizona có 15 NCAA Division I thao đội. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm học-vận động viên đặc biệt, mà đỉnh cao là tốt nghiệp. chương trình của chúng tôi đã được vinh danh nhiều lần với uy tín Big Cup Sky Hội nghị Chủ tịch ', công nhận thành công của thể thao nói chung trong cạnh tranh và trong các viện nghiên cứu.

các giá trị của chúng tôi

Xuất sắc trong giáo dục

Chúng tôi cung cấp một nghiêm ngặt, chất lượng cao, giá cả phải chăng và giáo dục cho tất cả các sinh viên của chúng tôi. Thấy sự khác biệt tuyệt vời mà nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã thực hiện.

thành công của bạn

Để đảm bảo thành công trong tương lai của bạn, chúng tôi cam kết đặt nhu cầu của bạn, người học, ở trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Giáo sư phân biệt chúng tôi cam kết không chỉ để dạy cho bạn, nhưng phục vụ như là cố vấn và làm việc với bạn là tốt. Ở đây, thực hành học tập và cơ hội để nghiên cứu và sáng tạo theo đuổi có sẵn cho bạn, thậm chí như một đại học.

Giáo dục từ xa

Điều quan trọng với chúng tôi là cung cấp cho tất cả học sinh có trình độ tiếp cận với giáo dục đại học. Qua Các cơ sở Trường Extended Bắc Arizona, bạn có thể kiếm được bằng tại nhiều địa điểm trên khắp tiểu bang Arizona.

Đa dạng

Kỷ niệm và thúc đẩy sự đa dạng là một nền tảng của các trường đại học. Để giúp mở rộng kinh nghiệm trường đại học của bạn, chúng tôi tài trợ một loạt các cơ hội quốc tế và các sự kiện đa văn hóa.

Chúng tôi thúc đẩy hòa nhập trong suốt toàn bộ chương trình đào tạo của bạn. Ngoài ra, chúng tôi tạo ra cơ hội cho tất cả các nhóm khác nhau để chia sẻ quan điểm của mình và kiến ​​thức để học sinh nhận được một kinh nghiệm học tập phong phú. Cùng với nhau, chúng tôi xây dựng một môi trường dân sự, tham gia, và tôn trọng mà tất cả các nền đều được tôn trọng.

Tất cả học sinh được khuyến khích tham gia vào mảng rộng của chúng ta về các câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức thúc đẩy lợi ích đa dạng.

Liêm

Công bằng và trung thực không chỉ là những đặc điểm của một đáng ngưỡng mộ từ người họ cũng là những đặc điểm của các tổ chức đáng ngưỡng mộ. Chúng tôi phấn đấu cho điều đó, và tôi cam kết minh bạch và trách nhiệm để công bằng và trung thực trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Tất cả các sự kiện mới nhất và số liệu thống kê của chúng tôi có thể được tìm thấy tại Văn phòng Kế hoạch và nghiên cứu chế.

Địa điểm

  • Northern Arizona University South San Francisco Street , 86011, Flagstaff

Câu hỏi