Keystone logo

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Chăm sóc y tế
 • điều dưỡng
 • Điều dưỡng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (50)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

50 Tiến sĩ Các chương trình trong Điều dưỡng 2024

  Tiến sĩ Các chương trình trong Điều dưỡng

  Những sinh viên có bằng cử nhân của họ và có lẽ ngay cả chủ nhân trong một chủ đề nhưng đang tìm kiếm nhiều hơn có thể tìm thấy chính mình trở nên quan tâm đến một chương trình tiến sĩ. Là thành tích cao nhất trong lĩnh vực của mình, tiến sĩ cho sinh viên truy cập vào các khóa học tiên tiến nhất và thường là những nghề nghiệp xứng đáng nhất.

  Tiến sỹ Điều dưỡng là gì? Giống như bất kỳ tiến sĩ trong các ngành khoa học sức khỏe, chương trình tiến sĩ điều dưỡng đưa học sinh qua các môn học đòi hỏi khắt khe nhất hiện có trong các môn học như dịch tễ học, giải phẫu học, sinh lý học và. Chương trình tiến sĩ trong điều dưỡng đứng ra vì chúng kết hợp các khóa học điều dưỡng lõi với môn học tự chọn, thống kê, và các yêu cầu luận án để tạo ra một mức độ nào đó vượt xa thành tích của hầu hết các y tá.

  Một tiến sĩ điều dưỡng cung cấp cho sinh viên cơ hội để vượt qua được những công việc thực tế của điều dưỡng và vào lĩnh vực lý thuyết và triết học của khoa học và phân tích cho con bú.Bởi kỹ năng phát triển tại, mức độ định hướng nghiên cứu rộng, sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ đạt được một cạnh học thuật.

  Chi phí của một chương trình điều dưỡng ở trình độ tiến sĩ không được đặt trong đá. Thay vào đó, họ thay đổi từ trường học đến trường, phụ thuộc chủ yếu vào độ dài và kiểu của các chương trình và nơi nó diễn ra.

  Những người tốt nghiệp với bằng tiến sĩ điều dưỡng có thể sẽ được khen thưởng với nhiều việc làm công việc cho thành tựu độc đáo và yếu của họ. Bệnh viện, trường học điều dưỡng, nhà điều dưỡng, hấp hối, và phòng khám có liên quan với giao chăm sóc sức khỏe đang có nhu cầu của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Những người muốn đi vào nghiên cứu và giảng dạy thậm chí có thể tìm thấy chính mình cũng ủng hộ với các khoản tài trợ và tài trợ cho những nỗ lực của họ trong việc định hình và thúc đẩy hơn nữa điều dưỡng như một khoa học cần thiết.

  Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu việc tìm kiếm chương trình tiến sĩ đúng trong điều dưỡng cho bạn, chúng tôi đã có những công cụ tốt nhất để sử dụng.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.