Keystone logo

14 Tiến sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y học Bệnh lý học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Chăm sóc y tế
  • Y học
  • Bệnh lý học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (14)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y học Bệnh lý học

Khi bạn muốn đạt được một trong những mức cao nhất trong học tập, bạn nên xem xét đăng ký vào một chương trình tiến sĩ. Nó thường phải mất bốn năm để kiếm tiến sĩ của bạn.

một tiến sĩ ở Bệnh là gì? Trong khi thu nhập tiến sĩ của bạn Pathology bạn có thể gặp rất nhiều các lớp học trong khoa học và y học mà đối phó với các nguyên nhân và ảnh hưởng của bệnh, bệnh tật và rối loạn. Chương trình của bạn có thể yêu cầu bạn phải tham gia các lớp trên cơ thể con người, nghiên cứu pháp y hoặc hóa học. Có một số lĩnh vực trọng tâm, bạn có thể lựa chọn và có thể dẫn đến các lớp học khác nhau, chẳng hạn như tâm lý học hay khoa học hành vi cũng như các khóa học đòi hỏi phải làm việc trong phòng thí nghiệm và các dự án nghiên cứu khác.

Bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc kiếm tiến sĩ trong Pathology. Không chỉ bạn sẽ có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn quan tâm, nhưng bạn sẽ có thể sử dụng giáo dục của mình để đóng góp cho sự nghiệp y tế, có khả năng cải thiện hoặc cứu sống.Một tiến sĩ về bệnh lý cũng có thể làm cho bạn một ứng cử viên rất mong muốn cho sự nghiệp phải trả cao hơn và cao hơn.

Chi phí của một tiến sĩ ở Bệnh học sẽ phụ thuộc vào trường nào mà bạn chọn cho nghiên cứu của mình. Bạn nên yêu cầu văn phòng tuyển sinh của trường để biết thêm thông tin.

Một tiến sĩ ở Bệnh có thể giúp bạn chuẩn bị cho một mảng rộng lớn của sự nghiệp trong lĩnh vực y tế. Bạn có thể sử dụng văn bằng của bạn để dạy cho các sinh viên khác về bệnh học tại một cơ sở học tập cao hơn. Bạn cũng có thể theo đuổi một nghề nghiệp trong nghiên cứu y học và phát triển các phương pháp điều trị mới cho bất kỳ số lượng các điều kiện hoặc bệnh tật. Các bệnh viện, các cơ quan chính phủ và phi lợi nhuận mà là dành riêng cho sức khỏe tất cả các cung cấp lựa chọn nghề nghiệp cho ứng viên có bằng tiến sĩ về bệnh lý.

Điều quan trọng là bạn tìm ra tiến sĩ ngay trong chương trình bệnh lý cho nhu cầu giáo dục. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.