Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 12 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Liệu pháp chuyên môn 2023

12 Tiến sĩ Các chương trình trong Liệu pháp chuyên môn 2023

Tổng quat

Ngắn gọn cho "Tiến sĩ Triết học", một tiến sĩ trao giải cho sinh viên với tiêu đề "Bác sĩ", mang lại cho họ quyền lực theo họ. Các khóa học thường đòi hỏi phải có nghiên cứu sâu rộng trong nhiều năm. Nó thường chấm dứt trong một bài luận dài được gọi là luận văn, phải được bảo vệ thành công trước một nhóm các chuyên gia. Vì tiến sĩ là trình độ tiên tiến nhất trong lĩnh vực được lựa chọn của sinh viên, việc có được bằng tiến sĩ có thể chuẩn bị cho sinh viên thành công.

Tiến sĩ trong Liệu pháp Nghề nghiệp là gì? Nói chung, bài học này cung cấp đào tạo nâng cao về liệu pháp nghề nghiệp, một lĩnh vực dành cho việc đánh giá và điều trị những người có thương tích lâu dài và các khuyết tật nhận thức hoặc phát triển. Thường xuyên làm việc trong môi trường gia đình và / hoặc nơi làm việc của bệnh nhân, mục tiêu chính của các học viên là đem lại ý nghĩa cho cuộc sống của các cá nhân thông qua việc nhấn mạnh đến việc hoàn thành công việc hàng ngày.Kinh nghiệm lâm sàng cũng như bằng thạc sĩ là những điều kiện tiên quyết điển hình của các chương trình tiến sĩ như vậy, và sinh viên tốt nghiệp thường trở thành các học giả và nhà giáo dục.

Lợi ích chính của việc đạt được tiến sĩ trong Liệu pháp Nghề nghiệp là cơ hội để đóng góp ý nghĩa vào một lĩnh vực dành riêng cho việc thay đổi và cải thiện cuộc sống. Ngoài ra, người ta có thể học các kỹ năng nghiên cứu và viết văn có giá trị. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp có khả năng phát triển khả năng thấu cảm và hiểu biết về nhân loại.

Các chương trình có thể mất từ ​​hai đến ba năm để hoàn thành, và chi phí dao động tùy thuộc vào tổ chức. Liên hệ trực tiếp với trường học là một cách tuyệt vời để thấu hiểu giá cả.

Một tiến sĩ về Liệu pháp Nghề nghiệp có thể dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi nghề nghiệp với tư cách là người mới bắt đầu hoặc là người giám sát hoặc quản lý trong các môi trường nơi điều trị xảy ra.Những người khác đóng góp cho lĩnh vực bằng cách lấy các vị trí như các nhà giáo dục trong các trường đại học hoặc bằng cách làm việc như các học giả. Một số cá nhân chia sẻ kiến ​​thức của họ bằng cách xuất bản văn học. Các vai trò tư vấn cũng sẵn sàng cho những người đã đạt được bằng cấp này.

Có rất nhiều chương trình có uy tín tại các trường đại học trên thế giới. Một số trường thậm chí còn cung cấp tùy chọn theo đuổi bằng cấp trực tuyến, có thể lý tưởng cho các chuyên gia làm việc. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Chăm sóc y tế
  • Vật lý trị liệu
  • Liệu pháp chuyên môn
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (12)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập