Keystone logo

33 Tiến sĩ Các chương trình trong Tâm lý học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Chăm sóc y tế
  • Chăm soc sưc khỏe tâm thân
  • Tâm lý học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (33)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Tâm lý học

Một Tiến sĩ Triết học (PhD) là một bằng cấp cao cấp thường được thực hiện sau khi một người đã nhận được bằng thạc sĩ. Học sinh có thể mong đợi một chương trình kéo dài bốn năm bao gồm nghiên cứu sâu rộng trong môn học mà họ đã chọn. Các chương trình tiến sĩ có sẵn ở các quốc gia trên toàn thế giới.

Tiến sĩ Tâm lý học là gì? Chương trình cấp bằng này dành cho những người nghiêm túc về nghề nghiệp trong tâm lý học, và nó là cần thiết cho nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu. Mỗi chương trình đều khác nhau, nhưng nhiều chương trình cung cấp cơ hội nghiên cứu trong các lĩnh vực tâm lý học, lâm sàng và tư vấn. Một số khái niệm cốt lõi có thể bao gồm sự nhất quán đa văn hóa, đạo đức và các vấn đề pháp lý, và thống kê và kỹ thuật nghiên cứu. Học sinh có thể chọn từ các nồng độ như khoa học thần kinh hành vi, rối loạn bất thường, tăng trưởng của con người và phát triển tình cảm xã hội.

Sinh viên tâm lý học thường tốt nghiệp với một bộ kỹ năng có lợi trong môi trường nghề nghiệp cũng như trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Những khả năng này có thể bao gồm các kỹ năng tư duy phê phán, phân tích và giao tiếp.

Kiếm bằng tiến sĩ về Tâm lý học có thể mất từ ​​5 đến 7 năm, điều này có thể ảnh hưởng lớn tới mức độ chi phí này. Học sinh nên khám phá các lựa chọn quốc tế cũng như các tùy chọn trực tuyến vì chúng có thể yêu cầu học phí thấp hơn. Các khoản cho vay hoặc học bổng có thể có sẵn cho các ứng viên đủ điều kiện.

Có nhiều sinh viên tốt nghiệp nghề nghiệp có thể chọn theo đuổi. Các vị trí phổ biến bao gồm giáo sư tâm lý học, nhà tâm lý học pháp y và nhà tâm lý học lâm sàng. Các chức danh khác có thể bao gồm các nhà tâm lý học, nhà tâm lý học, nhà tâm lý học công nghiệp, chuyên gia tâm thần học, nhà tâm thần học, chuyên gia về sức khỏe tâm thần, chuyên gia phòng chống bạo lực, tư vấn viên, nhà nghiên cứu và nhận thức, nhà nghiên cứu phát triển con người và nhà tâm lý giải phóng. Các thiết lập công việc có thể bao gồm các trường đại học, trường học, bệnh viện, tập đoàn, và các trường y khoa. Một số sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn mở văn phòng tâm lý độc lập của riêng mình.

Sinh viên có thể bắt đầu nghiên cứu về tâm lý học địa phương, quốc tế và trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.