Keystone logo

10 Tiến sĩ Các chương trình trong Thuốc thú y 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Chăm sóc y tế
  • Thuốc thú y
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (10)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Thuốc thú y

Một Tiến sĩ (Doctor of Philosophy) là một bằng cấp cao mà phải mất từ ​​hai đến bốn năm để hoàn thành. Lấy bằng này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực mà họ đã chọn nghiên cứu.

Một tiến sĩ Thú y là gì? Chương trình này là một lựa chọn tốt cho những người muốn trở thành một bác sĩ thú y. Các chương trình đào tạo sẽ xem xét việc áp dụng các phương pháp nha khoa, y tế, phương pháp chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị có liên quan đến động vật. Mỗi chương trình sẽ khác nhau, nhưng các chủ đề nghiên cứu có thể bao gồm vật nuôi trong nước và hoang dã, động vật thí nghiệm, khoa học thú y của cá, động vật có vú, chim và y tế công cộng và an toàn thực phẩm. Một số chương trình có thể tập trung vào công nghệ nông nghiệp và khoa học dinh dưỡng, Zootechnics và công nghệ sản phẩm động vật, công nghệ sinh học, thực phẩm và khoa học dinh dưỡng. Hands-on phòng thí nghiệm và nghiên cứu cũng thường là một phần của chương trình học.

Có một thiếu báo cáo của bác sĩ thú y, vì vậy một trong những lợi ích của hoàn thành trình độ này là nó là khá dễ dàng để tìm một công việc. Tiền lương của các chuyên gia cũng khá cao, và nó là một sự nghiệp viên mãn cho những người yêu động vật.

Các yêu cầu về tài chính có liên quan với một mức độ thuốc thú y sẽ khác nhau theo các trường cụ thể. Danh tiếng của trường và chiều dài chương trình là yếu tố quyết định chính của chi phí và liên hệ trực tiếp các trường học là cách tốt nhất để tìm ra lệ phí và học phí.

Trong khi làm việc như một bác sĩ thú y là những lựa chọn nghề nghiệp phổ biến nhất, có nhiều khu vực khác nhau mà sinh viên tốt nghiệp có thể chọn để làm việc. Chúng bao gồm các phòng khám nhỏ động vật, phòng khám thú lớn, vườn thú, trạm y tế động vật kỳ lạ, dự trữ trò chơi, nghiên cứu và phát triển, an toàn thực phẩm và chất lượng, giảng dạy, sinh thái, và các ngành công nghiệp dược phẩm.

Đó là nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.