Keystone logo

1 Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa điều trị bệnh chân Y khoa thể thao về chân 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa điều trị bệnh chân
  • Y khoa thể thao về chân
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Popular degree type

Popular study format

Popular locations

Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa điều trị bệnh chân Y khoa thể thao về chân

Y học Thể thao Nhi khoa là gì?
Y học thể thao về chân là một nhánh của khoa điều trị bệnh về chân liên quan đến việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các chấn thương ở bàn chân và mắt cá chân liên quan đến thể thao và tập luyện. Các bác sĩ y học thể thao về chân được đào tạo đặc biệt về cơ sinh học của bàn chân và mắt cá chân, đồng thời sử dụng kiến thức này để giúp ngăn ngừa và điều trị chấn thương.

Những nghề nghiệp nào có sẵn trong Y học Thể thao Nhi khoa?
Một số bác sĩ chuyên khoa chân có bằng y học thể thao về chân làm việc tại cơ sở tư nhân, trong khi những người khác làm việc trong bệnh viện hoặc phòng khám. Bác sĩ điều trị bệnh về chân thể thao cũng có thể làm việc như một phần của nhóm chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại cơ sở y tế thể thao. Các bác sĩ y học thể thao về chân cũng có thể tham gia nghiên cứu, giảng dạy hoặc viết về chuyên môn của họ.

Những lợi ích của việc nghiên cứu y học thể thao Podiatric là gì?
Có rất nhiều lợi ích khi nghiên cứu y học thể thao về chân. Bác sĩ chuyên về lĩnh vực y học này có thể giúp ngăn ngừa và điều trị các chấn thương liên quan đến thể thao và tập thể dục. Công việc của họ giúp các vận động viên ưu tú có thể biểu diễn một cách an toàn và họ cũng có thể giúp phục hồi chức năng cho những người bị thương do tập thể dục hoặc hoạt động thể thao. Các bác sĩ điều trị bệnh về chân trong thể thao thường làm việc với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, chẳng hạn như bác sĩ chỉnh hình và vật lý trị liệu, để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân của họ.

Bằng cấp nào có sẵn trong Y học Thể thao Nhi khoa?
Có một số loại bằng cấp trong y học thể thao nhi khoa. Một số bác sĩ điều trị bệnh bàn chân hoàn thành chương trình đại học bốn năm trước khi vào trường điều trị bệnh bàn chân, trong khi những người khác vào trường điều trị bệnh bàn chân sau khi hoàn thành hai năm đại học. Các bác sĩ điều trị bệnh bàn chân trong thể thao phải hoàn thành bốn năm học về bệnh bàn chân và vượt qua kỳ thi của hội đồng quốc gia để được cấp phép. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của mình, các bác sĩ y học thể thao về chân có thể chọn theo học chương trình nghiên cứu sinh hoặc nội trú trong chuyên khoa này.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học Y khoa Thể thao Nhi khoa?
Trong thời gian học về y học thể thao ở chân, bạn sẽ nghiên cứu cơ chế sinh học của bàn chân và mắt cá chân, cũng như cách ngăn ngừa và điều trị chấn thương liên quan đến thể thao và tập luyện. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các khía cạnh khác của chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như chỉnh hình, vật lý trị liệu vàdinh dưỡng.